UFABETWIN

UFABETWIN NI Women โจมตีเก้าครั้งด้วย Furness ทำลายสถิติสากลของ Healy ฟีฟ่าหญิงเวิลด์คัพ 2023

ยูฟ่ารอบคัดเลือก กลุ่มดี: ไอร์แลนด์เหนือ 9-0 มาซิโดเนียเหนือการติดตามผลการชก กับทีมเดิมในอีกไม่กี่วัน ต่อมาอาจเป็นเรื่องยาก แต่สตรีชาวไอร์แลนด์ เหนือสร้างความประทับใจอีกครั้ง ในการนำพวกเขา มาซิโดเนียเหนือเป็น 20พวกเขาสอบผ่าน 11 นัด อย่างมีสไตล์ด้วยอีก 9 ประตู รวมถึงแฮตทริก Kirsty McGuinness

และคู่จากทั้งรีเบคก้า ฮอลโลเวย์และราเชล เฟอร์เนส โดยหลังทำลายสถิติการทำประตูของ David Healy ในระดับนานาชาติ โดยทำไป 38 ประตูอย่างไรก็ตาม ผู้เล่นในแมตช์นี้ น่าจะเป็นซีโมน มาจิลล์ กองหน้าตัวเป้า แม้ว่าเธอจะยิงได้ เพียงประตูเดียว โดยทำประตูได้สี่ประตู จากการเล่นแบบย้อนกลับ นักเตะของเอฟเวอร์ตัน

อาจไม่ยินดีกับ การเปรียบเทียบนี้ แต่เธอทำหน้าที่เป็นกองหน้า ตามแบบฉบับ ของโรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ของลิเวอร์พูล ลงเล่นในช่องว่างเพื่อ เชื่อมโยงการเล่น คัดเลือกการจ่ายบอล ที่เฉียบคมให้เพื่อนร่วมทีม ที่ยิงประตูได้ โดยรวมแล้ว นักเตะวัย 27 ปีคนนี้ทำไป 4 แอสซิสต์ และพรีแอสซิสต์ เช่นเดียวกับ การทำประตู ได้อย่าง

ยอดเยี่ยมของเธอ และน่าจะทำมากกว่านี้ ได้อีกหลายอย่างประตู ที่เก้าและประตูสุดท้ายมา ในเวลาเสริมจาก ตัวสำรองของเคอร์รี แอนน์ บีตตี้ แอสซิสต์ครั้งที่สาม จากลอเรน เวดปีกขวา ด้วยเท้าซ้ายเคนนี่ ชีลส์ หัวหน้าของ NI ติดอยู่กับสุภาษิตโบราณที่ว่า ‘คุณไม่เปลี่ยนทีมที่ชนะ 11-0’ และนโยบายนั้น ได้ผลดีเมื่อทีมของเขา

เลื่อนขึ้น เป็นอันดับสองรอง จากอังกฤษ และเพิ่มผลต่างประตูเป็น 24 แม้ว่าคู่แข่ง ของออสเตรีย จะไปลักเซมเบิร์กคืนนี้ ผู้เข้าชมอาจจะ ไม่น่าแปลกใจเลย ที่ทำการเปลี่ยนแปลง สามครั้งจากการฟาดครั้งนั้น สองคนในการป้องกัน โดยกัปตัน Katerina Mileska กลับเข้าไปในแผนก โดยมี Teodora Jankovska เป็นแบ็คขวาคนใหม่

มาซิโดเนียเหนือ ยังนำเอเลน่า เปตรอฟสกาและฮาวา มุสตาฟาไปข้างหน้าด้วย แต่ก็ไม่ได้ก้าวไป ไกลกว่านั้นมาก เนื่องจาก พวกเขาอัดแน่นใน ความพยายาม ที่จะลดโอกาสใน การทำประตูNI ยังคง เริ่มต้นอย่างสดใส และหลังจากที่ Magill มี ‘เป้าหมาย’ ที่ถูกตัดออกไป สำหรับการล้ำหน้า ซึ่งถูกตั้งค่าสถานะ ก่อนเวลาพวกเขา

เปิดบัญชีในนาทีที่ 11 – แม้ว่าพวกเขา จะได้ที่สามจาก ด่านนั้นในสโกเปีย เฟอร์เนสพบแมคกินเนส ในอวกาศทางด้านซ้าย เธอตั้งมั่นในตัวเอง และเจาะพื้นผิว ที่ละเอียดจาก เสาที่อยู่ไกลออกไป ไม่นานหลังจากนั้น Jacqui Burns นายทวารเจ้าบ้านคนนั้น ก็จ่ายบอลจาก ในวงกลมตรงกลาง แต่ถึงแม้จะครอบครอง ดินแดนและครอง

บอลได้ ผู้หญิงในชุดสีเขียว ก็ไม่สามารถขึ้นนำ เป็นสองเท่าได้จนกว่า จะถึงครึ่งชั่วโมงWade ที่มีชีวิตชีวาเข้ามาใกล้แล้ว Furness ได้โหม่งประตู โดยพยักหน้า และความพยายาม ด้วยเท้าขวาที่ หายากจาก McGuinness ถูกเบี่ยงเบนจากนั้น ก็ผ่าเท้าของผู้รักษาประตู ให้กว้างประตูที่สอง ก็คุ้มค่าแก่การรอคอย  Holloway ก้าวไป

UFABETWIN

ข้างหน้าตรงกลาง และเจาะความงามระยะไกล ผ่านผู้รักษาประตูที่อ่อนแอMagill ควรจะทำให้มันเป็นสามแต่ส่วนหัวด้านหลัง ที่อ่อนแอของเธอถูกผลักไป

ที่ โพสต์โดย Magdelena Lekovska และแฮ็คอย่างชัดเจน โดย Ana Milchevskaทว่า Magill กลับชดใช้โอกาส ที่พลาดไป อย่างรวดเร็วด้วย ทีออฟ Furness อย่างชาญฉลาด ซึ่งนำทางเธอเข้ามา จากขอบกล่องสองนาที ต่อมา McGuinness ยิงประตูด้วย ความพยายาม อย่างกล้าหาญจาก ทางปีกซ้าย เมื่อมองขึ้นไป เธอส่ง

บอลพุ่งทะยานเข้าไป ในตาข่ายไกล เพื่อประตูที่ยอดเยี่ยม เวดถูกปฏิเสธสองครั้ง ครั้งแรกโดยเท้าพุ่ง ของผู้รักษาประตู และจากนั้น ก็โดนธงล้ำหน้าหลัง จากทำงานที่ยอดเยี่ยม โดยมากิลล์เพื่อ ให้ฮอลโลเวย์ ข้ามไปShiels ถอนกองหลัง สองคนในครึ่งแรก Rebecca McKenna และ Sarah McFadden แทนที่ด้วยผู้เล่นโจมตี

อีกสองคนใน Ciara Watling และ Joely Andrewsครึ่งหลังเป็นการแข่งขันแบบชู้ตอิน โดยมีโอกาสให้ Wade และ McGuinness และ Magill ขึ้นเป็นจ่าฝูงของบาร์ก่อนที่จะเพิ่มคะแนนหลังจากผ่านไปหนึ่งชั่วโมงMcGuinness ยิงได้อีกครั้ง ทำแฮตทริกได้สำเร็จด้วยการแทปอิน มากิลล์ช่วยอีกครั้ง โดยจ่ายบอลได้อย่างน่ารัก

จากจูลี่ เนลสัน เซ็นเตอร์มือเก๋าผู้ทำประตูแฮตทริก Kirsty McGuinnessจากนั้นมากิลก็หันหลังให้ผู้ให้บริการก่อน โดยปล่อยเวดซึ่งยิงบอลข้ามกรอบเขตจากทางขวาให้ฮอลโลเวย์จบสกอร์สูงด้วยการยิงลูกกวาดจากรองเท้าข้างขวาของเธอจากนั้น Shiels ก็เปลี่ยนปีกของเขา แม้ว่าในตอนแรกอาจอนุญาตให้ McGuinness ทำงาน

ที่ทัชไลน์สั้นลงเมื่อเธอถูกแทนที่โดย Kerry Anne Beattieในที่สุด Magill ก็บรรลุเป้าหมายการแสดงของเธอที่สมควรได้รับ โดยผ่านแนวรับสองคนก่อนที่จะตีด้วยการยิงต่ำเป็นประกายเพื่อส่งด้านข้างของเธอขึ้นเจ็ดเครื่องดื่มฉลองหลังการแข่งขันอาจแข็งแกร่งกว่านั้นโดยเฉพาะสำหรับ Furness ที่มุ่งหน้าด้วยเท้าซ้ายอันแสน

หวานจาก Wade เพื่อให้เป็นแปดเวดทวนซ้ำในช่วงทดเวลาบาดเจ็บโดยเหวี่ยงบอลจากปีกขวาให้บีทตี้กวาดเข้าและปล่อยให้ไอร์แลนด์เหนือลอยอยู่บนก้อนเมฆเก้าไอร์แลนด์เหนือ: เบิร์นส์; McKenna (Watling, ht), McFadden (Andrews, ht), เนลสัน, แวนซ์; Wade, Furness, Callaghan (กัปตัน) (McDaniel, 65), Holloway

(C McGuinness, 82); มากิลล์, เค แมคกินเนสส์ (บีตตี้, 70).มาซิโดเนียเหนือ: Lekovska; Jakovska, Mileska (กัปตัน), Milchevska, Boseska; Petrovska, Shemsovikj (Markovska, ht); Maksuti, มุสตาฟา (Gjorgjevska, 85), Salihi (Hussein, 77); Petrushevska (เวลโควา, 65)ผู้ตัดสิน : Meitar Shemesh (อิสราเอล) UFABETWIN