UFABETWINS กดดันให้แอนเดรียส คริสเตนเซ่นยุติการต่อสัญญากับเชลซี เนื่องจากโธมัส ทูเคิ่ลหมดความอดทน

UFABETWINS

UFABETWINS  แอนเดรียส คริสเตนเซ่นได้รับคำสั่งให้ยุติความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตของเชลซี

UFABETWINS ของเขาหลังจากที่โธมัสทูเคิ่ลหมดความอดทนกับกองหลังชาวเดนมาร์กในที่สุด

ทูเคิ่ลใช้ขั้นตอน ที่ไม่ธรรมดา ในการเรียก ปราการ หลังเซ็นเตอ ร์แบ็คออกสู่ สาธารณะด้วย ข้อตกลง 3 ปี ซึ่งยัง ไม่ได้ ลงนาม แม้จะ มีการ เจรจา กันหลายเดือนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เข าระบุว่าการ ละเลยล่าสุ ดของค ริสเตนเซ่นจาก ทีมชุดใหญ่ เชื่อมโยงกั บความล้มเหลวของเขาในการมอบตัวกับสแตมฟอร์ด บริดจ์

นักเตะ วัย 25 ปีรายนี้ถูกไล่ออกจากรายชื่อตัวจริงใน แต่ล ะเกม 3 เกมหลังล่า สุดของเชล ซี โดย มีเทรโวห์ ชาโลบ าห์เข้า  มาแทน ที่ทูเคิ่ล กล่าวว่า: “เรามีความหวังว่ามันจ ะมีอิทธิพลต่ อสถ านการณ์ในสั ญญ าเ ล็กน้อย ความเข้าใ จของฉันคือมันเป็นเรื่องของช่วงเ วลาสั้น ๆ ก่อน ที่เราจะมีข่าวดี

ฉันพูดแบบนี้ ฉันคิดว่ าใน ช่วงพัก เบรก ทีมชาติ สำหรับฉันไม่กี่วันที่เราคิดว่าเราสามารถมีข่าวดีเกี่ยวกั บอันเดรียสได้

“อย่างที่ผ  มเข้าใจ สโมสรก็ต้องการแบบ เดียว กัน ผู้เล่น ก็ต้อง การแบบเ ดียวกัน โค้ช ก็ต้องก ารแบบเ ดียวกัน: อยู่ต่อ” นั่นเป็น หตุผล ที่เราต้ องการ ความมุ่งมั่นและจากนั้นเราสามารถดำเนินการต่อได้”

UFABETWINS

คริสเตนเซ่นจะหมดสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลและสามารถพูดคุยกับสโมสรจากต่างประเทศได้ในช่วงปีใหม่

เชลซี เชื่อมั่นว่ ามีการ ทำข้อตกลง หลังจ ากบรรลุข้ อตกลงป ระนี ประนอม ซึ่งเชื่ อกันว่ าได้ รวมระยะเวลาใ นข้อตก ลงที่ลดล งจากสี่ปีเป็นสามปี

ทูเคิ่ลไม่ค่อยมีส่วนร่วมกับสถานการณ์ในสัญญา และปฏิเสธที่จะกดดันอันโตนิโอ รูดิเกอร์ ซึ่งเป็นผู้เล่นฟรีเอเยนต์ในช่วงซัมเมอร์

แต่เขารู้สึกหงุดหงิดอย่างเห็นได้ชัดกับความล้มเหลวของคริสเตนเซ่นในการเซ็นสัญญาของเขา และตอนนี้ได้กดดันให้ผู้เล่นยุติความไม่แน่นอนดังกล่าว

เขาเสริม:“ เรากำลังรอการยืนยันเป็นเวลานาน และมันก็เป็นหน้าที่ของ Andreas ที่จะลงมือ วิธีที่เขาปฏิบัติในสนาม เขาต้องทำตอนนี้นอกสนาม และเดินพูดคุยเพราะเขาบอกเราว่าเขารักเชลซี

เขาบอกเราว่าเ ขาต้อ งการ อยู่และ เป็นส่วน สำคัญ เพราะเขา เป็นส่วน สำคัญของ สโมส รใหญ่ และผมคิดว่าเขาเหมาะสมและผมคิดว่าเขายังไม่จบที่นี่อาชีพของเขาที่ นี่ยังไ ม่สิ้นสุด เขายังสามา https://www.ufabetwins.com/UFABETWINSรถพัฒนา และเป็น ผู้เล่นที่ ยิ่งใหญ่ได้ แต่ มันอ ยู่ที่เขา เราต้อง การความ มุ่งมั่นแ ละหวัง ว่าเราจะได้มันมา”

ลิเวอร์พูลอยู่ ในภาวะตื่น ตัว สูงหลังจากวูล์ฟส์ลดราคาขอคว้าตัว อดาม่า ตราโอเร่ ปีกชาวสเปน

หงส์แดง มีความก ระตือรือร้น ที่จะพยายาม คว้าตัว ปีกจอมทัพ ในช่วง ซัมเมอร์นี้ แต่ทีมของบรูโน่ ลาจเรียกร้องค่าตัว 50 ล้านปอนด์สำหรับค่าตัวของเขา

อย่างไรก็ต ามเจอร์เก้น  คล็อปป์  สามารถกลับมาอีกครั้งในช่วงตล าดซื้อขายหน้าหนาว โดยมีรายงานว่าวูล์ฟส์พร้อมที่จะปลดตราโอเร่

ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ยังคงเชื่อมั่นในสิ่งที่พวกเขาทำต่อไป ผู้จัดการทีม มาร์ค วอร์เบอร์ตัน ในขณะที่พวกเขายังคงสร้างความประทับใจในการแข่งขันชิงแชมป์

R’s จะเป็นเจ้าภาพในการไล่ตาม Stoke City ที่หน้ากล้อง Sky Sports ที่สนามกีฬา Kiyan Prince Foundation ในวันอาทิตย์ (14.30 น.) ขณะที่พวกเขาเสนอราคาเพื่อไล่ตามนักวิ่งหน้า

ปัจจุบัน คิวพีอาร์รั้งอันดับ 3 ของตารางลีก ตามหลังฟูแล่มและเอเอฟซี บอร์นมัธ หลังจากเปิดการแข่งขัน 20 นัดแรก

“สำหรับทีมนี้ มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับความมั่นใจ ความเชื่อ และความคิด พวกเขาไม่รู้ว่าจะบรรลุอะไรได้ พวกเขาแค่ต้องมีความคิดแบบนั้น” วอร์เบอร์ตันกล่าว

“เราจะทำงานหนักต่อไป ง่ายๆ แค่นี้เอง”

ตามที่ Football Insiderระบุ Wolves ได้ลดราคาขอ Traore ของเขาลงเหลือประมาณ 20 ล้านปอนด์ แต่ยินดีที่จะขายในราคาเพียง 18 ล้านปอนด์

มีรายงานว่าวูล์ฟถูกมัดด้วยเงินสดและจำเป็นต้องขายก่อนที่จะซื้อผู้เล่นเพิ่ม

บ้านผลบอล